dsds 00ds dd Du học điều dưỡng nhật bản đ ss GF DAI HOC QUOC GIA HAN QUOC dh dl
  • Tuyển sinh du học nghề Đức 2024

• Thông báo tuyển sinh Du học nghề Đức 2024

• THÔNG BÁO TUYỂN SINH
      Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Tân Sao Kim(NewSaoKim) là đơn vị đại diện tuyển sinh du học Quốc tế cho nhiều trường nước ngoài có uy tín, công ty là cầu nối cho các bạn trẻ Việt Nam với các nước phát triển, đặc biệt là chương trình du học Nghề tại Đức, đây là cơ hội để các bạn thay đổi cuộc sống, tạo lập sự nghiệp tương lai vững chắc cho mình, là cơ hội các bạn được tiếp cận một đất nước phát triển bậc nhất Châu Âu
      1. Đối tượng tuyển sinh:
      • Nam/Nữ tốt nghiệp THPT trở lên.
      • Tuổi từ 18-28.
      •  Không mắc các bệnh viêm gan B,C, các bệnh xã hội và truyền nhiễm khác. Không có tiền án, tiền sự.
      -    Chứng chỉ tiếng Đức B1.
            2. Ngành nghề đào tạo :

Cơ khí, Điện tử, Ngành nhà hàng khách sạn, Y tá – Điều dưỡng.
            3. Lợi ích của chương trình :

Miễn 100 % học phí và các chi phí liên quan trong quá trình học nghề.
      - Được hưởng trợ cấp trong thời gian học nghề từ 800 – 1.000 Euro / tháng ( 20-25 triệu)
      - Được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại.
      - Có thể làm thêm ngoài giờ 3 tiếng/ ngày mức thu nhập khoảng 15-18 triệu/ tháng.
      - Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại CHLB Đức từ 3-10 năm và được hưởng mức lương, chế độ như người lao động Đức từ 2.300 – 2.700 Euro ( 65 - 70 triệu)
      - Theo luật lao động Đức, sau 5 năm học tập và làm việc không gián đoạn thì học viên có quyền xin cư trú dài hạn và được hưởng toàn bộ phúc lợi xã hội như người bản địa.
      - Học viên học tiếng và học chứng chỉ chuyên ngành trong thời gian 7 tháng tại Công ty, kết hợp tìm hiểu và rèn luyện đạo đức lối sống theo phong cách của người Đức.
      - Sau khi đạt chứng chỉ B1 và chứng chỉ chuyên ngành tại Việt Nam, học viên được sang Đức học tiếp lên B2 trong vòng 5 tháng. Sau đó được chuyển vào một trong những trường nghề hàng đầu tại Đức.
      - Tại trường nghề, học viên được học lý thuyết song song với thực hành và được hưởng trợ cấp hàng tháng trong suốt quá trình học nghề.
      Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng nghề do CHLB Đức chứng nhận và được ở lại làm việc tối thiểu từ 3-10 năm.
           4. Hồ sơ cần chuẩn bị:
      - Học bạ THPT,Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng TNCĐ, ĐH (bản gốc),bảng điểm ( gốc).
      - Giấy khai sinh (02 bản), Sổ hộ khẩu (02 bản photo công chứng).
      - Chứng minh thư nhân dân (02 bản photo công chứng), Sơ yếu lý lịch tự thuật ghi rõ quá trình học từ cấp 1 đến nay, làm gì, ở đâu. (02 bản).
      - Chứng nhận sức khoẻ
      - Lý lịch tư pháp số 1 do sở tư pháp cấp.
      - Xác nhận thời gian làm việc ( nếu có)
      - Ảnh 4x6 và chứng chỉ B1 (nếu có)
      - Đơn xin học giải trình lý do tại sao muốn học nghề tại Đức.
       5. Liên hệ:
      CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TÂN SAO KIM(NEWSAOKIM)
      Địa chỉ: Lô 28, dịch vụ 8, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
      ĐT : 024.6681.1220  -  0963623335