dsds 00ds dd Du học điều dưỡng nhật bản đ ss GF DAI HOC QUOC GIA HAN QUOC dh dl

Trang chủ | Du học Đức

 • DU HỌC NGHỀ ĐỨC – CON ĐƯỜNG TẮT TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

 • 1. Chương trình du học nghề Đức

    Đức là một trong top 3 các nước thu hút nhiều học sinh quốc tế nhất.

   ✓ Chất lượng giáo dục ở Đức cao và ổn định từ bậc tiểu học, trung học, đại học và cả sau đại học.

   ✓ Du học nghề Đức với đa dạng ngành nghề như Y tế, Nhà hàng, khách sạn, Cơ khí,… Đây đều là những lĩnh vực có triển vọng phát triển trong tương lai.

   ✓ Áp dụng chương trình đạo tạo kép “học đi đôi với hành”. Đa số các trường đào tạo nghề ở Đức đều liên kết với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… do đó du học sinh có thể vừa được học về lý thuyết chuyên môn, vừa có cơ hội thực hành, tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tế.

   ✓ Không yêu cầu quá khắt khe về việc phải tốt nghiệp đại học với điểm số cao, cũng không đòi hỏi những thủ tục phức tạp như những chương trình khác.

  2. Chi phí du học nghề tại Đức

   ► Miễn phí hoàn toàn học phí. Du học với mức học phí 0 đồng là có thật. Chính phủ Đức là một trong những Chính phủ có cái nhìn đúng đắn nhất về tầm quan trọng của nền giáo dục. Họ đã dành sự ưu ái không thể tốt hơn cho nền giáo dục nước nhà. Ở các trường công lập tại Đức, cả học sinh bản địa hay du học sinh đều được miễn học phí, thậm chí còn được tài trợ thêm cả giáo trình, giáo cụ và các chi phí liên quan đến học tập khác. Tất cả những gì bạn phải bỏ ra khi du học nghề Đức là chi phí sinh hoạt.

   

   ► Chi phí sinh hoạt tại Đức theo ước tính trung bình 715 Euro/ tháng (khoảng 21 triệu). Nhưng bù lại, bạn sẽ được hộ trợ thực tập với mức 700 – 1.200 Euro / tháng ( 20 – 33 triệu). Ngoài ra, bạn còn được phép làm thêm ở ngoài tối đa 21h/tuần.

  3. Cơ hội khi du học nghề Đức

   ✓ Bằng cấp có giá trị toàn thế giới. Bằng cấp du học nghề tại Đức không chỉ có giá trị tại CHLB Đức mà còn có thể sử dụng được ở tất cả các nước trên thế giới. Do vậy, có thể nói rằng du học nghề Đức là một con đường tắt tiết kiệm nhất để hội nhập quốc tế.

   ✓ Du học sinh Đức khi trở về Việt Nam có thể dễ dàng tìm được một công việc với mức lương ít nhất 20 triệu/tháng

   ✓ Dành cho những ai có ý định làm việc lâu dài tại Đức, Chính phủ Đức cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp được ở lại đến 18 tháng để tìm việc làm. Nếu đem so sánh với khoảng thời gian từ 3 tháng  của các nước Châu Âu khác thì đây quả là một sự ưu tiên mà Đức dành cho du học sinh.

   

   ✓ Nền kinh tế Đức lớn nhất Liên minh Châu Âu (EU) và đứng thứ 4 thế giới. Đây là một nền kinh tế phát triển mạnh và năng động, chính vì thế, sinh viên có nhiều cơ hội phát triển và thể hiện khả năng của bản thân.

  ✪ Ngoài ra, còn một số yếu tố khác cũng khiến Đức trở thành điểm nhấn trong hàng loạt những cái tên Châu Âu khác trên bản đồ du học.

  ✓ Môi trường sống ở Đức văn minh, tình hình chính trị an ninh ổn định. Bên cạnh đó, Đức thật sự rất được thiên nhiên ưu ái với địa hình, cảnh quan đa dạng, hấp dẫn với những thành phố sầm uất như Berlin, Hamburg,.. hay những cung điện nguy nga, tráng lệ như Neuschwanstein, Sanssousi,..

   

  ✓ Nếu nước Đức xinh đẹp còn không đủ để kìm chân những bản trẻ có đam mê du lịch, thì còn có 27 nước khác trong khối EU sẵn sàng mở cửa cho bạn vì Visa Đức chính là tấm vé thông hành cho bạn vi vu khắp Châu Âu.
  Tổng kết lại, du học nghề Đức chính là một bệ phóng hoàn hảo dành cho các bạn du học sinh của Việt Nam. Hy vọng với những phân tích trên, SADEKO có thể giúp ích cho những ai còn đang phân vân giữa các chọn lựa du học.

 • Bài viết cùng chuyên mục