dsds 00ds dd đ ss GF DAI HOC QUOC GIA HAN QUOC dh dl

• THÔNG BÁO TUYỂN SINH
    CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG

Nhập học kỳ tháng 10 năm 2023

Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi của học sinh thân yêu”, Công ty CP Phát triển Giáo dục SAKICO.EDU luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm những chương trình tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất cho các bạn du học sinh. Hiện nay, Công ty đang tuyển sinh chương trình học bổng tài trợ học phí cho các bạn Du học sinh ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản cụ thể như sau:

Lộ trình học tập và làm việc
    • Học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Nhật Bản 1 năm 6 tháng
    • Học các trường chuyên ngành điều dưỡng 2 năm. Trong thời gian học học sinh được đăng ký thi chứng chỉ quốc gia về điều dưỡng.
    + TH1: Thi đỗ kì thi chứng chỉ quốc gia về điều dưỡng: Sau khi tốt nghiệp trường điều dưỡng sẽ được hỗ trợ chuyển visa điều dưỡng viên, visa vĩnh trú có thể làm việc lâu dài tại nhật và kí hợp đồng làm việc với mức lương rất cao.
    + TH2: Không đỗ kì thi chứng chỉ quốc gia về điều dưỡng: Sau khi tốt nghiệp trường điều dưỡng sẽ chuyển sang visa đặc định ký hợp đồng làm việc 5 năm.
    Ngoài ra, trong khoảng thời gian đi làm việc 5 năm theo hợp đồng thì hàng năm sẽ được đăng kí kì thi chứng chỉ quốc gia về điều dưỡng. Nếu đỗ chứng chỉ quốc gia về điều dưỡng thì cũng vẫn được chuyển đổi sang visa với tư cách là điều dưỡng viên ở lại lâu dài tại Nhật và nhận mức lương điều dưỡng viên rất cao.

Thông tin học bổng
    • Hỗ trợ học bổng không hoàn trả với số tiền học phí trong 3,5 năm lên tới 3.200.000 yên Nhật (khoảng gần 700 triệu đồng)
    • Phía trường và viện đều có Ký túc xá. Học sinh được hỗ trợ thuê ký túc xá với chi phí thấp.
    • Đảm bảo việc làm thêm 28h/tuần trong suốt quá trình học tập.

Nơi học tập và làm việc
    • Nơi học tập: Tại trường Nhật ngữ do phía đối tác Nhật Bản lưa chọn để tiện việc đi học và đi làm của học sinh.
    • Nơi làm việc: Tại viện dưỡng lão tài trợ chương trình.
    • Sau khi tốt nghiệp trường chuyên ngành phải làm việc cho bên cấp học bổng 5 năm. Nếu bỏ giữa chừng sẽ phải hoàn trả lại số tiền học bổng đã được cấp.

Đối tượng tuyển dụng
    • Nam, nữ tuổi từ 18 – 25, đang học hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung cấp – Cao đẳng – Đại học ngành điều dưỡng, hộ lý.
    • Có thành tích học tập khá, tốt.
    • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
    Số lượng 20 – 30 học sinh

Quyền lợi đặc biệt
    • Đảm bảo công việc làm thêm ngay sau khi nhập học tại trường Nhật ngữ, thu nhập từ 80.000 – 100.000 yên/tháng
    • Trong thời gian học chuyên ngành thu nhập làm thêm từ 100.000 – 120.000 yên/tháng.
    • Được ký hợp đồng làm việc 5 năm với mức lương trên 200.000 yên/tháng.
    • Làm hồ sơ theo diện bảo trợ kinh phí du học từ phía Nhật Bản nên tỷ lệ đỗ tư cách lưu trú cao.
    • Được bảo lãnh người thân sang Nhật sau khi đi làm.