dsds 00ds dd Du học điều dưỡng nhật bản đ ss GF DAI HOC QUOC GIA HAN QUOC dh dl

Trang chủ | Du học Úc

• CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI ÚC SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT

• 🌹🌹🌹Lộ trình du học Úc dành cho học sinh vừa tốt nghiệp THPT:

♦️Du học Đại học:

Điều kiện đầu vào đại học tại Úc dựa trên 2 yếu tố:
    - GPA đạt từ khá, giỏi trở lên, được xét dựa trên điểm học tập cấp 3 hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT (8.0 trở lên tùy theo yêu cầu từng trường)
    - Trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 trở lên hoặc chứng chỉ tương đương

♦️Chuyển tiếp Đại học:

Tham gia khóa diploma chuyển tiếp đại học Úc giúp học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Nam có cơ hội chuẩn bị tốt hơn về kỹ năng học tập, tiếng Anh và các môn học nền tảng liên quan đến đại học, cũng như tiết kiệm chi phí học phí cho năm đầu tiên, trước khi chuyển tiếp lên năm 2 đại học Úc.
    ♦️Du học nghề Úc:

Du học nghề ở Úc là lựa chọn linh hoạt, chi phí hợp lý với nhiều ngành học như Nấu nướng, Bếp - Bánh, Nhà hàng khách sạn, Nông nghiệp, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, đào tạo kỹ năng làm việc thực tiễn và có thể xin thị thực tốt nghiệp tạm thời để ở lại làm việc tới 2 năm hoặc học liên thông lên đại học.
    Tùy vào xuất phát điểm về học vấn, học sinh, sinh viên lựa chọn lộ trình phù hợp.
    Hãy liên hệ với chúng tôi để hướng đi đúng đắn nhất nha!

#SaKiCo_With_Love
    CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC SAKICO.EDU
    🏨 TRỤ SỞ : 28 -DV8 TÂY NAM LINH ĐÀM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI
    🏨 CHI NHÁNH HUẾ : 73 PHAN ĐÌNH PHÙNG, THÀNH PHỐ HUẾ