Trang chủ | Du học Canada

• CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ROTMAN ARTS SCIENCE SCHOOL

• 🪀Chương trình Trung học phổ thông (Lớp 9 – 12)
    🪀Học sinh tốt nghiệp trường Rotman Arts Science School sẽ được cấp Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario, giúp các em có cơ hội nộp hồ sơ vào tất cả các trường Đại học, Cao đẳng ở Canada, Hoa Kỳ, Châu Âu hoặc bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.
    🪀Chương trình giảng dạy được kết hợp với các khoá học nghệ thuật tự chọn như ballet, âm nhạc, hội hoạ, v.v. Việc tham gia học tập và rèn luyện nghệ thuật giúp học sinh rèn luyện các kỹ năng xã hội cần thiết cho sự nghiệp tương lai.
    💥Rotman Arts Science School- Chương trình và học phí
    -💙Trung học phổ thông(lớp 9-12): Học phí: 16.500 CAD/năm.
    -💙Trung học cơ sở (Lớp 7-8): Học phí: 14.000 CAD/năm.
    -💙Tiểu học (Mầm non-Lớp6): Học phí: 12.000 CAD/ năm.
    -💙Chương trình du học hè: cho hs từ 12-18 tuổi phát triển năng khiếu: mỹ thuật, nhảy múa, âm nhạc, thể thao, bóng rổ, võ thuật, hoạt động dã ngoại…giúp học sinh có những trải nghiệm thú vị và bổ ích ngoài phạm vi nhà trường.