Trang chủ | Du học Canada

• SỰ KIỆN DU HỌC CANADA

•   Tại đây công ty đã gặp gỡ trao đổi, làm việc và tìm kiếm cơ hội hợp tác với đại diện ban tuyển sinh trường!
    • Theo đó, học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội gặp trực tiếp đại diện trường để trao đổi và được hướng dẫn trực tiếp cách "săn" học bổng.
    • Phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học, giải quyết các vấn đề đặc thù về hồ sơ, quy trình ứng tuyển… khi nhận tư vấn 1:1 cùng đại diện tuyển sinh của trường.
    • Từ đó, các bạn có thể xây dựng kế hoạch lập hồ sơ, lộ trình học tập tại Canada theo yêu cầu của từng cá nhân. Đồng thời học sinh có thể cập nhật thông tin về yêu cầu xét tuyển, chính sách học bổng và thủ tục du học Canada.
    • Đại diện ban tổ chức cho biết, trong giai đoạn phục hồi kinh tế, tình trạng già hóa dân số và tỷ lệ sinh thấp, Canada đang đối mặt với bài toán thiếu hụt nguồn nhân lực. Đây chính là lợi thế giúp du học sinh có thêm cơ hội khi xây dựng sự nghiệp và cuộc sống lâu dài tại đây!
    Với sứ mệnh giáo dục trẻ em cả về trí tuệ lẫn cảm xúc, giúp các em trở thành những cá nhân tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội, trường Rotman là một trong những ngôi trường tại Canada đi đầu trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh Vậy còn chần chờ gì nữa. Vui lòng liên hệ với du học Sakico.edu để được tư vấn và hỗ trợ hiện thực hóa giấc mơ du học Canada ngay hôm nay nhé!
    #Sakico_withlove CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC SAKICO.EDU